Doctorweb.vn

CÔNG TY TNHH TM XD VÀ SX THÁI SƠN
Giới thiệu
 

 CÔNG TY TNHH TM XD & SX THÁI SƠN

      Được thành lập từ tháng 10 năm 2005, TS Window  hướng đến việc phát triển trở thành công ty dẫn đầu về kỹ thuật nhôm kính, mặt dựng uy tín tại Việt Nam với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực . TS Window mong muốn chuyển hóa những gì tốt nhất, tiên tiến nhất trong ngành nhôm kính trên thế giới vào thực tế phát triển công trình ở Việt Nam và do chính con người Việt Nam thực hiện, từ thiết kế, sản xuất vật liệu, cung cấp giải pháp cho đến thi công, bàn giao công trình.

      TS Window cung cấp các giải pháp cửa nhôm kính, mặt dựng cho công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công. Thế mạnh của TS Window là các giải pháp sáng tạo, công nghệ hiện đại, biện pháp thi công chuyên nghiệp và nguồn nhân lực trí tuệ, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc bằng sự CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư và Nhà thầu chính. TS Window luôn chú trọng đầu tư kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất. Chúng tôi kết hợp với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới… Hiện nay, TS Window đang sở hữu nhà máy công suất lớn với kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng hàng ngàn công nhân tay nghề cao. Với nền tảng vững chắc trong ngành được chứng minh qua hàng trăm dự án đẳng cấp quốc tế, TS Window mong muốn sản phẩm của mình sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu, góp phần kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc đỉnh cao.

      Với niềm tin lấy chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn cải tạo về con người và kỹ thuật để nâng cao khả năng cạnh tranh nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm mang tính kinh tế, thẩm mỹ và chất lượng cao trong nghành trang trí nội ngoại thất.

          Tầm nhìn: TS Window trở thành Công ty định hình về kỹ thuật và giải pháp nhôm kính đỉnh cao thông qua giải pháp sáng tạo và sự tận tâm.

         Sứ mệnh: Công ty kiến tạo và cung cấp các sản phẩm nhôm kính thông qua các giải pháp thiết kế, sản xuất và lắp đặt, tạo ra sự hoàn mỹ cho công trình. Góp phần mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy về một thương hiệu sản phẩm nhôm kính an toàn, chất lượng, thẩm mỹ với chi phí hợp lý tại Việt Nam.

         Giá trị cốt lõiDựa trên phương châm xem khách hàng làm trung tâm và tiêu chí quản lý nhân văn nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân  công  phát triển tay nghề, nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc tập thể, sáng tạo trong công việc để tạo nên giá trị phục vụ cao nhất.

     

                                                                                                                                                                          các sản phẩm trưng bày

                                                                                                                                                          đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm

                                                                                                                                                                nhà máy rộng rãi với nhiều máy móc tân tiến, hiện đại

     Sản phẩm của TS WINDOW

Đặc biệt đến với chúng tôi, quý khách hàng còn được tư vấn, thiết kế sản phẩm theo phong thủy.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THÁI SƠN

Trụ sở chính : 55 Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất : 107/14 Liên khu 4-5, Phường Bình Bưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

ĐT : 08 38 66 67 62          ĐT  : 0909 59 56 58 - 0903 658 469

Website : http://nhomkinhthaison.com

Email info@nhomkinhthaison.com