Doctorweb.vn

scroll-down

       Nhôm kính Thái Sơn là công ty đi đầu trong các lĩnh vực thi công, tư vấn thiết kế các công trình về nhôm kính, với đội ngũ thợ chuyên môn, thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, cùng với đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, chât lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng khi đến với Thái Sơn

Tin tưc & sự kiện
Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè thành quận trước năm 2025?

TTO - Trong giai đoạn 2021-2025, TP.HCM sẽ chuyển các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè thành quận. Giai đoạn 2025-2030 sẽ chuyển 2 huyện còn lại là Củ Chi và Cần Giờ thành quận.

Vietcombank dành 600 tỷ bảo lãnh các dự án Phú Mỹ Hưng

Vietcombank Nam Sài Gòn cấp hạn mức 600 tỷ đồng cam kết hoàn trả tiền mua nhà đối với các khách hàng mua sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai của tất cả dự án do công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư.

Doanh nghiệp địa ốc lãi hàng trăm tỷ nhờ thị trường nóng lên

Nhiều doanh nghiệp bất động sản có sự bứt phá lớn về doanh thu và lợi nhuận trong 9 tháng năm nay do nhu cầu mua nhà của người dân đang tăng cao.

Ở chung cư cao cấp phải thuê cổng vào nhà

Được quảng cáo có cổng rộng 11m khi bán nhà cách đây 6 năm, song chủ đầu tư khu căn hộ đã đòi lại hai phần ba lối vào với lý do đây là phần đất đi thuê.

Công trình tiêu biểu